บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Xi'an TianRui Petroleum Machinery Equipment Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Xi'an TianRui Petroleum Machinery Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xi'an TianRui Petroleum Machinery Equipment Co., Ltd. รับรอง
ผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมของแข็งแบบมืออาชีพ หน้าจอเครื่องปั่นแบบ Derrick มีเวลาให้บริการนานและการรักษาที่ดี พวกเขาช่วยเรามาก!

—— นายสนิท

ฉันซื้อเครื่องสูบน้ำแบบแรงเหวี่ยง TRSB8 * 6-12J จำนวน 10 ชิ้นจาก TR Solids Control พวกเขาดูดีและมีคุณภาพดีและบริการหลังการขายที่ดี

—— นายวอร์เรน

เราสั่งซื้อชุดระบบโคลนสำหรับพื้นที่ขุดเจาะบ่อน้ำมันของเราผลิตภัณฑ์ TR มีประสิทธิภาพดีในพื้นที่ เราชอบที่มาก!

—— Diego Olbrich

TR เครื่องบดหน้าจอมีคุณภาพและราคาดี เราซื้อมาจาก TR นานกว่า 4 ปี

—— Nghiem Thic Hai

บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— Hossein Jafari

ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดีของคุณ การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีช่วยให้ฉันได้มาก

—— นางสาว Crina

เราเริ่มใช้ TRZS703 Shale Shaker ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2555 ตอนนี้เรามี 8 ชุดที่ทำงานในบ่อน้ำมันของลูกค้าของเราเครื่องสมบูรณ์แบบด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

—— SA Kazi

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปั๊มเกลียวสำหรับลูกค้าแอฟริกาใต้

ปั๊มเกลียวสำหรับลูกค้าแอฟริกาใต้

[2021-04-07 14:33:29]
ปั๊มเกลียวเป็นปั๊มที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการป้อนของเหลวที่ขุดเจาะไปยังเครื่องหมุนเหวี่ยงขวดเหล้าแตกต่างจากปั๊มบำบัดน้ำเสียหรือปั๊มขยะอื่น ๆ คือสามารถถ่ายโอนโคลนไปยังเครื่องหมุนเหวี่ยงโดยไม่ต้องตัดและกวนของเหลวที่เจาะนี่คือเหตุผลที่ลูกค้าจำนวนมากเลือกใช้เป็นปั๊มสำหรับเครื่องหมุนเหวี่ยงขวดเหล้าในวันที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โช้กแบบปรับได้ส่งไปยังอเมริกาใต้

โช้กแบบปรับได้ส่งไปยังอเมริกาใต้

[2021-03-25 14:12:19]
นอกเหนือจากการขุดเจาะอุปกรณ์ควบคุมของแข็ง TR Solids Control ยังจัดหาเครื่องมือขุดเจาะทุกชนิดให้กับลูกค้าในสัปดาห์นี้เราได้เสร็จสิ้นการผลิตและทดสอบโช้กแบบปรับได้ 9 ชุดสำหรับลูกค้าในอเมริกาใต้ของเราTR chokes ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐาน API 6A และ API 16C ใช้งานง่ายและบำรุงรักษาง่ายราคาสมเหตุสมผลพ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Shaker Screen จัดส่งไปยังยุโรป

Shaker Screen จัดส่งไปยังยุโรป

[2021-03-17 11:44:10]
TR Solids Control เป็นซัพพลายเออร์มืออาชีพและมีชื่อเสียงของหน้าจอเครื่องปั่นทุกชนิดในประเทศจีนในสัปดาห์นี้เราได้สร้างหน้าจอเครื่องปั่นพีระมิดชุดใหม่ที่เวิร์กชอปของเราตอนนี้พวกเขาพร้อมสำหรับการจัดส่งไปยังยุโรปแล้วยิ่งไปกว่านั้นพวกเขายังมาพร้อมกับหน้าจอพังพอนชิ้นส่วนอะไหล่ทั้งหมดนี้จะติดตั้งบนเครื่องป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Flare Ignition Device ส่งออกไปยังคาซัคสถาน

Flare Ignition Device ส่งออกไปยังคาซัคสถาน

[2021-03-04 11:38:44]
อุปกรณ์จุดระเบิด Flare เป็นอุปกรณ์หนึ่งในการเผาไหม้ก๊าซ H2S ที่แยกออกจากของเหลวที่ขุดเจาะเชื่อมต่อกับ degasser เด็กยากจนโดยสายระบายและสายไฟเมื่อต้นเดือนมีนาคมอุปกรณ์จุดระเบิด TRYPD-20 / 3T ใหม่สองชิ้นจะเสร็จสมบูรณ์ในเวิร์กช็อปของเราและพวกเขากำลังรอการส่งออกไปยังคาซัคสถานในขณะนี้พวกเขาจะถูกใช้ในสนามข... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ประเภทภารกิจปั๊มหอยโข่งส่งไปยังตะวันออกกลาง

ประเภทภารกิจปั๊มหอยโข่งส่งไปยังตะวันออกกลาง

[2021-02-26 11:33:41]
TR Solids Control สามารถจัดหาปั๊มหอยโข่งซึ่งสามารถเปลี่ยนได้ทั้งหมดด้วยปั๊มหอยโข่งของ Missionในสัปดาห์นี้เราเสร็จสิ้นการผลิตปั๊มหอยโข่งชนิดมิชชัน 30 ชิ้นสำหรับลูกค้าของเราในตะวันออกกลางการหล่อที่แม่นยำสำหรับตัวปั๊มทำให้ปั๊มมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นพวกเขาดูน่าทึ่งและยอดเยี่ยมในแสงแดดและได้รับคำชมจากล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ TR Shale Shaker Booster การขุดเจาะบ่อน้ำใต้พิภพ

TR Shale Shaker Booster การขุดเจาะบ่อน้ำใต้พิภพ

[2021-02-15 11:27:18]
เครื่องเจาะหินดินดานที่ผลิตโดย TR Solids Control ได้มาถึงและเสร็จสิ้นการติดตั้งในพื้นที่ขุดเจาะในประเทศพวกเขาจะสนับสนุนการขุดเจาะบ่อน้ำใต้พิภพให้กับลูกค้าของเราTR mud shale shaker เป็นอุปกรณ์พื้นฐานสำหรับอุปกรณ์ฟอกโคลนในอุตสาหกรรมการขุดเจาะใต้พิภพปัจจุบันเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ลูกค้าของเรา ในช่วงไม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปั๊มเฉือนถูกประดิษฐ์ขึ้นที่ TR Workshop

ปั๊มเฉือนถูกประดิษฐ์ขึ้นที่ TR Workshop

[2021-02-05 17:48:35]
ปั๊มเฉือนโคลนเป็นอุปกรณ์สำคัญอย่างหนึ่งในการขุดเจาะระบบหมุนเวียนของไหลส่วนใหญ่จะใช้ในการจัดการกับสารเคมีและดินและสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ของการกำหนดค่าของเหลวที่ขุดเจาะได้อย่างรวดเร็วเมื่อเร็ว ๆ นี้ TR ได้รับคำสั่งเกี่ยวกับการขุดเจาะปั๊มเฉือนของเหลวจากลูกค้าชาวยูเครนรายใหม่ประกอบด้วยปั๊มแบบเฉือน ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องล้างโคลนพร้อมสำหรับลูกค้าโปแลนด์

เครื่องล้างโคลนพร้อมสำหรับลูกค้าโปแลนด์

[2021-01-29 17:46:42]
เครื่องล้างโคลนเป็นอุปกรณ์ควบคุมของแข็งชั้นสองและสามซึ่งเป็นประเภทใหม่ล่าสุดในการบำบัดของเหลวที่ขุดเจาะเมื่อกลางเดือนนี้ TR Solids Control ได้เสร็จสิ้นการทำความสะอาดโคลนหนึ่งชุดสำหรับลูกค้าชาวโปแลนด์ของเราตอนนี้พร้อมสำหรับการจัดส่งแล้วเครื่องดูดโคลนนี้จะรองรับการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซของพวกเขา น้ำยาทำ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Shaker Screen จัดส่งไปยังตะวันออกกลาง

Shaker Screen จัดส่งไปยังตะวันออกกลาง

[2022-01-17 17:42:59]
สัปดาห์นี้ TR เสร็จสิ้นการผลิตหน้าจอเครื่องปั่นที่ลูกค้าตะวันออกกลางสั่งซื้อขณะนี้คำสั่งซื้อพร้อมสำหรับการจัดส่งแล้วผลิตตามมาตรฐาน API และ ISO หน้าจอ TR shaker ใช้กันอย่างแพร่หลายในการขุดเจาะน้ำมันและก๊าซ HDD และ microtunneling การขุดเจาะการจัดการของเสีย ฯลฯ นอกจากหน้าจอเครื่องปั่นของเราเอง TR ยังผล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องหมุนเหวี่ยงขวดเหล้าอยู่ระหว่างการผลิต

เครื่องหมุนเหวี่ยงขวดเหล้าอยู่ระหว่างการผลิต

[2021-01-07 11:53:24]
เมื่อต้นปีใหม่ปี 2564 TR ได้รับคำสั่งซื้อเครื่องปั่นแยกขวดเหล้าจากลูกค้ารายใหม่พวกเขาจะสนับสนุนแหล่งขุดเจาะน้ำมันและก๊าซในรัสเซียปัจจุบันอยู่ระหว่างการผลิตที่โรงงานของ TRเครื่องหมุนเหวี่ยง TR decanter มีอัตราการฟื้นตัวสูงมีประสิทธิภาพในการควบคุมของแข็งและโดดเด่นในการลดต้นทุนที่ใช้ในการขุดเจาะและการจ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 5|< 1 2 3 4 5 >|