บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Xi'an TianRui Petroleum Machinery Equipment Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Xi'an TianRui Petroleum Machinery Equipment Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xi'an TianRui Petroleum Machinery Equipment Co., Ltd. รับรอง
ผู้ผลิตอุปกรณ์ควบคุมของแข็งแบบมืออาชีพ หน้าจอเครื่องปั่นแบบ Derrick มีเวลาให้บริการนานและการรักษาที่ดี พวกเขาช่วยเรามาก!

—— นายสนิท

ฉันซื้อเครื่องสูบน้ำแบบแรงเหวี่ยง TRSB8 * 6-12J จำนวน 10 ชิ้นจาก TR Solids Control พวกเขาดูดีและมีคุณภาพดีและบริการหลังการขายที่ดี

—— นายวอร์เรน

เราสั่งซื้อชุดระบบโคลนสำหรับพื้นที่ขุดเจาะบ่อน้ำมันของเราผลิตภัณฑ์ TR มีประสิทธิภาพดีในพื้นที่ เราชอบที่มาก!

—— Diego Olbrich

TR เครื่องบดหน้าจอมีคุณภาพและราคาดี เราซื้อมาจาก TR นานกว่า 4 ปี

—— Nghiem Thic Hai

บริษัท ที่ดีกับการบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าถูกจัดส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— Hossein Jafari

ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดีของคุณ การฝึกอบรมที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีช่วยให้ฉันได้มาก

—— นางสาว Crina

เราเริ่มใช้ TRZS703 Shale Shaker ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2555 ตอนนี้เรามี 8 ชุดที่ทำงานในบ่อน้ำมันของลูกค้าของเราเครื่องสมบูรณ์แบบด้วยราคาที่สมเหตุสมผล

—— SA Kazi

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ส่งมอบเครื่องแยกก๊าซโคลนถึงประเทศไทย

ส่งมอบเครื่องแยกก๊าซโคลนถึงประเทศไทย

[2021-07-20 10:49:58]
ล่าสุดเราได้รับคำสั่งซื้อเครื่องแยกก๊าซโคลนจากลูกค้าในไทยพวกเขาต้องการชิ้นเดียวสำหรับการทดสอบทดลองรุ่นที่เลือกคือรุ่น TRZYQ800 ที่มีความจุ 180 ลบ.ม./ชม. ในที่สุดเส้นผ่านศูนย์กลางตัวเครื่องหลักของรุ่นนี้คือ 800 มม.เรามีโมเดลที่เหมาะสมในสต็อกที่คลังสินค้าของเราหลังจากตรวจสอบและทดสอบขั้นสุดท้ายแล้ว ได้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องเจาะโคลนส่งไปยังอินเดีย

เครื่องเจาะโคลนส่งไปยังอินเดีย

[2021-07-09 14:29:48]
เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม เครื่องกวนโคลนเจาะใหม่ 20 ชิ้นเสร็จสิ้นการบรรจุหีบห่อและรถบรรทุกในเวิร์กช็อปของเราพวกเขาจะถูกส่งไปยังท่าเรือเซี่ยงไฮ้เพื่อจัดส่งนี่เป็นคำสั่งซื้อชุดใหม่สำหรับลูกค้าอินเดียของเราพวกเขาเป็นบริษัทขุดเจาะน้ำมันที่มีชื่อเสียงในโลกเนื่องจากเป็นความร่วมมือครั้งแรก ลูกค้าของเราจึงมีข้อก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หน้าจอ Pyramid Shaker พร้อมสำหรับลูกค้าในตะวันออกกลาง

หน้าจอ Pyramid Shaker พร้อมสำหรับลูกค้าในตะวันออกกลาง

[2021-06-29 14:26:46]
ขอแสดงความยินดี!ลูกค้าใหม่ที่พัฒนาแล้วของเราจากตะวันออกกลางสั่งแพ็คเกจใหม่ของหน้าจอเครื่องปั่นปิรามิดซึ่งจะใช้ในเครื่องปั่นหินดินดาน Derrick 503 ของพวกเขาพวกเขามีข้อกำหนดที่เข้มงวดเกี่ยวกับคุณภาพและบรรจุภัณฑ์ดังนั้นเราจึงแนะนำและจัดหาหน้าจอสแตนเลส 316 ที่มีคุณภาพดีที่สุดของเราขณะนี้ เราทำการผลิตเสร็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การขุดเจาะการจัดการขยะที่ส่งไปยังตลาดแอฟริกา

การขุดเจาะการจัดการขยะที่ส่งไปยังตลาดแอฟริกา

[2021-06-18 11:50:49]
ด้วยความห่วงใยของผู้คนในการปกป้องสิ่งแวดล้อม องค์กรจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เริ่มให้ความสนใจกับปัญหาการบำบัดโคลนในกระบวนการขุดเจาะของตนหนึ่งเดือนที่ผ่านมา ลูกค้าชาวแอฟริกันคนหนึ่งของเราซื้อการจัดการขยะสำหรับการขุดเจาะหนึ่งชุดสำหรับโครงการโคลนที่ใช้น้ำตอนนี้เราได้เสร็จสิ้นการผลิตและการดีบักของระบบนี้แล้วก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องเป่าตัดแนวตั้งขายให้กับลูกค้าในอเมริกาใต้

เครื่องเป่าตัดแนวตั้งขายให้กับลูกค้าในอเมริกาใต้

[2021-06-07 11:47:42]
หลังจากการผลิตและการดีบักหนึ่งเดือน เราได้เสร็จสิ้นระบบเครื่องเป่าตัดแนวตั้งที่สมบูรณ์สำหรับลูกค้าในอเมริกาใต้ของเราตอนนี้หน่วยกำลังรอการส่งมอบในเวิร์กช็อปของเรามาพร้อมรางเลื่อน ทางเดิน และราวกันตกตามความต้องการระบบนี้จะใช้สำหรับโคลนจากน้ำมันเพื่อรองรับการจัดการของเสียจากการขุดเจาะ เครื่องเป่าตัดเฉื... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Decanter Centrifuge ส่งออกไปยังอาร์เจนตินา

Decanter Centrifuge ส่งออกไปยังอาร์เจนตินา

[2021-05-31 11:41:02]
เรายินดีที่จะแบ่งปันข่าวดีกับคุณว่าเครื่องหมุนเหวี่ยงขวดเหล้า TRLW355M-1 เสร็จสิ้นการทดลองใช้งานในโรงงานในสัปดาห์นี้ลูกค้าชาวอาร์เจนตินาของเราซื้อชุดทดสอบตัวอย่างหนึ่งชุดในเดือนเมษายน และมีแผนจะซื้อเพิ่มเติมอีกในอนาคตหากชุดนี้มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีในพื้นที่ขุดเจาะน้ำมันตอนนี้เครื่องหมุนเหวี่ยงได... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โคลนทำความสะอาดชุดใหม่สำหรับลูกค้ายุโรป European

โคลนทำความสะอาดชุดใหม่สำหรับลูกค้ายุโรป European

[2021-05-17 11:38:26]
น้ำยาทำความสะอาดโคลนเจาะรุ่น TRQJ ผสมผสานจาก Desander, Desilter และ Underflow Screenปัจจุบันนี้เป็นที่นิยมโดยลูกค้าของเราสำหรับฟังก์ชั่นการรวมกันสัปดาห์นี้ เราเสร็จสิ้นการผลิตและประกอบเครื่องทำความสะอาดโคลน 4 ชิ้นสำหรับลูกค้าในยุโรปของเราตอนนี้พวกเขากำลังรอคำสั่งของลูกค้าเพื่อจัดเตรียมการจัดส่งอุปกร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Mud Hopper จัดส่งให้กับลูกค้าเวียดนาม

Mud Hopper จัดส่งให้กับลูกค้าเวียดนาม

[2021-05-07 17:46:44]
ถังโคลนเป็นอะไหล่ที่สำคัญของเครื่องผสมโคลนเจ็ทเป็นอุปกรณ์ตวงสารที่ใช้บ่อยที่สุดในระบบควบคุมแบบทึบในสถานการณ์ฉุกเฉินที่ระเบิด เราสามารถใช้ถังโคลนเพื่อผสมวัสดุชั่งน้ำหนักจำนวนมากอย่างสม่ำเสมอในเวลาอันสั้นในสัปดาห์นี้ TR ประสบความสำเร็จในการผลิตขั้นสุดท้ายและประกอบถังเก็บโคลน 3 ชิ้นในเวิร์กช็อปพวกเขาจะ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องผสมโคลนพร้อมแล้วใน TR Workshop

เครื่องผสมโคลนพร้อมแล้วใน TR Workshop

[2022-04-28 17:52:24]
หลังจากครึ่งวันบรรจุและทำเครื่องหมายบนฉลาก TR Solids Control เสร็จสิ้นการผลิตและทดลองประกอบเครื่องกวนผสมโคลน 15 ชิ้นในเวิร์กช็อปของเราตอนนี้พวกเขาพร้อมสำหรับการจัดส่งเพื่อติดตั้งแท่นขุดเจาะบ่อน้ำมันในตะวันออกกลางกำลังไฟตั้งแต่ 5.5kw ถึง 15kwเครื่องกวนทั้งหมดเป็นแบบคัปปลิ้งพร้อมมอเตอร์ป้องกันการระเบิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ปั๊มจุ่มน้ำส่งไปยังยูเครน

ปั๊มจุ่มน้ำส่งไปยังยูเครน

[2021-04-16 16:48:58]
เครื่องสูบน้ำแบบจุ่มใต้น้ำเป็นเครื่องสูบน้ำแบบแรงเหวี่ยงแนวตั้งแบบแนวตั้งและแบบดูดซึ่งเรียกอีกอย่างว่าปั๊มทรายแนวตั้งเครื่องสูบน้ำแบบจุ่มใต้น้ำรุ่น YZ ของเราส่วนใหญ่จัดหาโคลนสำหรับเครื่องปั่นหินดินดานและเครื่องหมุนเหวี่ยงขวดเหล้าจากบ่อโคลนเมื่อเร็ว ๆ นี้เราเสร็จสิ้นการผลิตปั๊มจุ่มใต้น้ำสองชิ้นในโรงง... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|